Xem Bói Lông Mày Đoán Vận Hạn Và Tính Cách | Nhân Tướng Học Xem Lông Mày

31
Rate this postChannel chính thức Huyền Học Căn Bản !
Hãy theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ video nào : .

Chia sẻ thông tin hữu ích về : thuật phong thủy , tử vi , nhân tướng học … và các kiến thức nhập môn căn bản của các môn huyền học khác .

Video này :Xem Bói Lông Mày Đoán Vận Hạn Và Tính Cách | Nhân Tướng Học Xem Lông Mày
Kính chào quý anh chị và các bạn đang theo dõi kênh HHCB . Trong video này tiểu đạo sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tướng lông mày để biết được họa phúc của người sở hữu.
Thưa các bạn : Xem bói lông mày trên khuôn mặt
Bảo thọ quan hay còn gọi là lông mày, có thể xem tướng lông mày mà đoán được tướng người có tốt lành hay không, có hạnh phúc và được hưởng cuộc sống tốt đẹp hay không. Và sau đây là các tướng lông mày :

Tag: huyenhoccanban, boi long may, nhan tuong hoc, tuong vo, tuong chong, tuong dan ong, tuong dan ba, xem boi, xem chi tay

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

31 Comments

 1. công nhận là cái lông mày nó quan trọng với tướng số lắm. trước lông mày mình bị mờ nhạt, xấu lắm, thấy cuộc sống cứ buồn bã ưu phiền, hay khóc, dễ xúc động. từ khi đi cấy lông mày cho đậm với cả sắc lên ở phòng khám 38 nguyễn du hà nội thấy cuộc sống khởi sắc làm gì cũng thuận lợi mà cũng mạnh mẽ hơn hẳn luôn

  Reply
 2. bảo sao ngày càng nhiều ng đi cấy lông mày. anh trai mình làm ở chỗ phòng khám cấy tóc quốc tế ngoài hà nội bảo là một ngày phải gần chục bà vào đòi cấy lông mày, có khi có cả đàn ông đi cấy luôn. giá vài chục triệu mà đầy ng ham hố làm, đúng là chết vì đẹp =))))

  Reply
 3. Mình tên Phan Mỹ An. Sinh 25/05/1991, lúc 21h30. Bạn xem giúp mình nhé!! Thank bạn. Chúc bạn vạn sự an nhiên, tâm viên, ý mãn,…!
  Facebook mình là Liễu không, Gmail là myan12kt@gmail.com! Thank bạn!

  Reply
 4. Công nhận lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số. Đợt trk mk đi xem thầy bảo lông m cụt ngắn như của mk thì cả đời lận đận xong kêu đi làm đi. Về lo lắng, bồn chồn, buồn bã xong đúng là cái duyên cái số bà c họ lại rủ đi cấy lông mày :)) Mk làm ở bsi tiêu chỗ 38 Nguyễn Du ấy mà về xong thấy lông mk tự nhiên như lông mày mọc thật lắm :)) thời gian sau lại đi xem thầy, thầy bảo dạo này thần sắc thay đổi, sắp có tin vui lớn lắm, cbi mừng đi :)) kpit có phải do lông mày k cơ mà mk tin là thay đổi sẽ jup thay đổi vận mệnh đóa

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *