Update LMHT: Garena tặng quà khủng mừng sinh nhật 8 tuổi – Faker xài skin quẩy cùng Idol Kpop

32
Rate this post►Truy cập game Ninja Làng Lá tại

►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Riot Games chưa bao giờ làm người chơi phải thất vọng khi liên tục cho ra mắt những cập nhật khủng, bên cạnh là thông tin về sự kiện sinh nhật lần thứ 8 của LMHT tại Việt Nam. Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình đến với Update LMHT: Garena tặng free tướng mới Yone và Skin – Faker xài skin quẩy cùng Idol Kpop.

#UpdateLMHT #LMHT #LienMinhHuyenThoai
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Tag: XTV Network, Liên Minh Huyền Thoại, League of Legends, LMHT, MOBA, Update LMHT, Cập nhật LMHT, Sinh nhật LMHT 8 tuổi, Garena, Faker, Tin tức LMHT

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

32 Comments

  1. Có qua thì cũng có lại , đâu phải tự dưng ngta lại toxic đến như vậy , chẳng phải lý do mọi người toxic là vì đại đa số game thủ vào chọn chế độ xếp hạng , nơi các game thủ đang tryhard bằng tất cả thực lực mình đang có để vào troll feed gần 15 20 mạng 1 game ? nếu giờ k bàn về những game thủ bình thường chơi cố gắng leo rank thì chúng ta nói về các streamer có tiếng như tyler1 yassuo tfblade , stream là nguồn sống của họ và game là đam mê của họ , nói ngắn gọn là mọi thứ của họ đều nhờ LOL hết mà ở rank GM Chal cứ hết thằng này sợ chết k vào đến thằng kia ném chiêu toàn hụt để thua combat và làm mất game , họ tức họ chửi thì bảo là toxic thì tôi cũng đến chịu . nếu như có 1 từ chỉ những người hay chửi là toxic thì cũng nên có 1 từ để chỉ những người vào xếp hạng chỉ để chơi " cho vui " nữa , ở NA thì chuyện này k phổ biến chứ rank VN giờ nói thẳng ra thì quá nát rồi ( rank tôi k cao , chỉ ở bạch kim 1 thôi )

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *