Tuyệt Chiêu Làm Bánh Dẻo Không Cần Bột Bánh Dẻo Cực Dễ | Góc Bếp Nhỏ

43
Rate this post



Tuyệt Chiêu Làm Bánh Dẻo Không Cần Bột Bánh Dẻo Cực Dễ | Góc Bếp Nhỏ Trung thu đã đến cận kề rồi, bánh trung thu cũng được bày bán đầy đường.

Tag: [vid_tags]

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

43 Comments

  1. Chào cả nhà. Cả nhà ơi, mình và ông xã mình có tạo một kênh youtube mới cho ông xã mình. Kênh chia sẻ về ăn uống, trải nghiệm những món ăn đường phố hoặc những món ngon, những địa điểm đi du lịch đây đó và ghi lại những kỉ niệm của vợ chồng mình. Nếu các bạn đã yêu quý và ủng hộ kênh Góc Bếp Nhỏ của mình, thì mình rất hi vọng , sẽ được một phần nào đó sự ủng hộ, và cổ vũ cho kênh mới của ông xã mình. Để vợ chồng mình có thể chia sẻ đến các bạn nhiều món ăn hơn, cũng như nhiều địa điểm mọi người có thể tham khảo khi đi du lịch.

    Rất mong mọi người cho mình xin 1 đăng kí, 1 like ủng hộ cho kênh ông xã mình với nhé.

    Link kênh đây ạ : https://bit.ly/2oI7k6x

    Cảm ơn mọi người rất rất nhiều <3 <3 <3.

    Reply
  2. ❤❤ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN KHÔNG DÙNG TIỀN HOAN PHÍ MÀ DÙNG TIỀN DUY TRÌ SỨC KHỎE❤❤❤

    📣📣 Một con số báo động cần phải suy nghĩ? #VN #đứng #thứ2 #về #số #người #mắc #bệnh #ung #thư????
    Một trong số đó là ung thư dạ dày 😓

    ❌❌❌ Cả đời ta làm việc cực khổ bán sức khỏe để đổi lấy đồng tiền??? Nhưng ít ai suy nghĩ được đến khi có tiền lại không thể mua lại sức khỏe được.❌❌❌

    🌻Vậy thì tại sao ta k lựa chọn giải pháp là bảo vệ để có sức khỏe mà làm việc kiếm tiền???bỏ ra 1 phần công sức mình làm để bảo vệ sức mà làm tiếp tục nữa???

    💯💯💯 bạn sẽ không tin nhưng #HERA #MILK chúng tôi cam kết làm được điều đó chỉ với 450k/1 tháng???🤔

    ❌ Giảm ngay triệu chứng viêm loét bao tử gây ợ hơi ợ chua ăn k tiêu…
    ❌❌ Khỏi hẳn sau 01 liệu trình 03 tháng chỉ với 03 hộp sữa nghệ.
    ❌❌❌ Tinh chất curcumin của củ nghệ là 1 trong 3 thành phần có trong hộp sữa có tác dụng giải được độc tố ngăn ngừa ung thư????

    Reply
  3. Chị ơi em có bột bánh dẻo sẵn và nước đường rồi ạ. Nhưng không hiểu sao em làm nó cứng với đàn hồi lại sau khi cho vào khuôn. Chị có thể giúp em được không ạ? . (em dùng bột bánh dẻo Sanh Ký ạ )

    Reply
  4. Từ xưa tới giờ bánh dẻo đều làm từ bột nếp mà nói là kô cần bột bánh dẻo nhưng lại nói bột nếp hay bột mỳ cũng được nói thế thì bột năng bột gạo bột gì làm thì tùy nhưng kô bao giờ ra vi bánh dẻo trung thu nữa

    Reply
  5. Về nguyên lý tất cả món ăn bất kỳ mặn hoặc ngọt thì để đc lâu.nên bánh dẻo truyền thống chỉ làm bột gạo nếp đã rang máy và đc say mịn ng ta đun nước đường có độ ngọt đậm pha bột làm bánh dẻo còn chủ thớt làm bánh kiểu này có giống bánh đúc khi ăn không .lại còn phổ biến làm bằng sữa tươi có để đc hai ngày kh.hay chua vì vị sữa nhất là loại bánh này kh để đc vào tủ lạnh vì sẽ bị lại bột nghĩa là cứng .mà lại kh hấp lại đc .nghe lý thuyết kiểu này đã k.hiểu còn bày đặt dạy .chủ thớt nói với ng .không biết và kh.hiểu thôi nhé

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *