[TỔNG HỢP] 10 tư thế quan hệ bằng miệng LỤT CÁN khiến chàng quấn bạn không rời

2
Rate this postQuan he bằng miệng Có nghĩa là bạn sẽ dùng miệng của mình để kích thích lên vùng sinh duc của nửa kia. Và dùng những tuyệt kỹ để đưa họ đạt khoai cảm.
Quan he bang mieng ngày càng được các cặp đôi yêu thích bởi những rung động, xúc cảm cực kỳ mới mẻ mà kiểu quan he này mang lại.
Bên cạnh những ưu thế tuyệt vời về cảm xúc, cảm giác mà quan he bằng miệng mang lại, tránh thai thành công,….
Quan he vợ chồng bằng miệng cũng sẽ gây nên không ít phiền toái nếu bạn không biết cách quan he an toàn.

#1 Tư thế 69
Đây có lẽ là tư thế quan he bằng miệng phổ biến và nổi tiếng nhất. Ở tư thế này 2 người nằm ngược đầu vào nhau, nam giới ở dưới, nữ giới ở trên hoặc ngược lại.
Cả 2 sẽ cùng dùng miệng và tay để kích thích bạn tình. Cả “cô bé” và “cậu bé” của cả hai sẽ được kích thich cùng một lúc. Nếu làm đúng cách, kích thích đúng điểm G sẽ giúp cả 2 rất dễ đưa nhau “lên đỉnh” đấy.
Khi đang ở bên trên chàng, nàng có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé” bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống.

#2 Tư thế quan he bằng miệng một chân giơ cao
Với tư thế quan he bằng miệng này thì bạn gái nằm lùi ở mép giường, một chân đưa lên cao còn tay giữ lấy chân của mình. Bạn nam sẽ quỳ gối và dùng miệng khám phá bên dưới để kích thich cô bé của nàng.

#3 kiểu khép cửa
Để thực hiện tư thế quan he bằng miệng này. Nàng nằm ngửa trên giường, hai chân khép kín lại. Còn chàng có thể quỳ hoặc nằm bên đối diện nàng, nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên “cô bé”. Dùng tay xoa nhẹ phần mu của nàng và khám phá toàn bộ “cô bé” bằng lưỡi.
Với cách quan he bằng miệng này, chàng có thể đồng thời kích thích, mơn trớn vùng nguc của nàng. Hoặc nàng cũng có thể tự mình làm việc này để tăng thêm cảm giác hưng phấn.

#4 Quan he bằng miệng kiểu đi thang máy
Tư thế quan he bằng miệng này rất tuyệt để cả hai nhanh chóng nhập cuộc. Chàng đứng thẳng người trong khi nàng thì quỳ ở dưới.
Nàng di chuyển miệng liên tục lên và xuống, luân phiên thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Thỉnh thoảng nàng lướt môi để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Nàng nhớ ngước lên ngắm chàng nữa nhé.
Để khoái cảm tăng nhiều hơn: Chàng nên đứng dựa lưng vào tường để nàng dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ.

#5 Tư thế người thừa kế ngai vàng
Bạn gái ngồi trên chiếc ghế, dang rộng chân để bạn nam quỳ gối từ từ dùng miệng khám phá “cô bé”. Có thể lựa chọn loại ghế xoay để có thể thay đổi các vị trí quan he theo ý thích. Ở tư thế quan he bằng miệng này giúp chàng kiểm soát được quá trình quan he tình dục bằng miệng, nhưng nàng hãy vẫn nên gợi ý cho chàng những động tác làm nàng hưng phấn hơn như kích thich nàng chẳng hạn.

#6 kiểu kề sát mặt nàng
Đây là tư thế quan he bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng.
Để duy trì tư thế này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

#7 nhà ảo thuật
Đúng với tên gọi, tư thế quan he bằng miệng này khiến nàng cảm thấy đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện. Nàng Kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng lên, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai chàng.

#8 Cánh bướm lơ lửng
Chàng nằm ngữa thật thoải mái trên giường. Nàng quỳ trên mặt chàng và chống tay vào tường hoặc đầu giường.

Với tư thế quan he bằng miệng này, nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ kích thich. Để tăng hưng phấn cho nàng, chàng vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông nàng và nàng có thể ấn “cô bé” xuống chàng mạnh hơn, dừng vòng xoay ấy của chàng bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất.

#9 dễ chịu với gối “yêu”
Thêm một tư thế dễ chịu nữa cho bạn bằng cách dùng gối kê dưới mông anh ấy. Không cần xấu hổ hay ngại ngùng. Bạn hãy thẳng thắn nói với chàng. Chiếc gối sẽ giúp cho việc “yêu” được hiệu quả, tự nhiên và kéo dài thời gian “yêu”. Nhờ có gối kê, điểm quan trọng nhất được nâng lên cao, giúp bạn “yêu” vừa thuận tiện lại kiểm soát được độ sâu của “cậu bé”.
#10 Tư thế 69 nằm nghiêng
Đây là tư thế được sáng tạo nên dựa trên thế “69” nhưng ưu điểm hơn ở chỗ là nó không làm bạn cảm thấy mỏi. Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác rất tệ với thế “69” thì hãy thử tư thế “yêu” này xem sao.
#tuthequanhe #tuthequanhebangmieng #quanhevochong

Tag: tư thế quan hệ, tư thế quan hệ bằng miệng, cách quan hệ bằng miệng, quan hệ vợ chồng bằng miệng, làm tình bằng lưỡi, cách quan hệ tình dục bằng miệng, tư thế chịch, tư thế 69, làm chuyện ấy, cách tư thế làm tình, cách chịch nhau, quan hệ bằng miệng, quan hệ tình dục, quan he bang mieng, quan hệ, cách quan hệ tình dục, quan hệ tình dục bằng miệng, tư thế quan hệ tình dục, các kiểu quan hệ, cách làm tình bằng miệng, những tư thế quan hệ, tư thế yêu, các kiểu làm tình

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *