Thông báo :”Carrier Setting Update” trên iPhone là gì?

0
Rate this post

Nếu bạn đã sử dụng iPhone một thời gian, bạn có thể đã thấy một thông báo bật lên cho bạn biết có Carrier Settings Update và hỏi bạn có muốn cập nhật chúng ngay bây giờ không. Dưới đây là bài phân tích chi tiết của Followeek.

Câu trả lời ngắn gọn: Có, hãy cập nhật nhà cung cấp dịch vụ.

Vậy Carrier Settings Update là gì?

Trang web trợ giúp của Apple giải thích nó theo cách này:

Bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ là các tệp nhỏ có thể bao gồm các bản cập nhật từ Apple và nhà cung cấp dịch vụ của bạn cho các cài đặt liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như cài đặt mạng, cuộc gọi, dữ liệu di động, nhắn tin, điểm phát sóng cá nhân và thư thoại. Đôi khi, bạn có thể nhận được thông báo để cài đặt các bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ mới.

Điều này có nghĩa là iPhone của bạn cần biết tất cả các cài đặt và thông tin khác của nhà mạng bạn đang sử dụng. Ví dụ: nếu Verizon quyết định thực hiện một số thay đổi đối với mạng của họ để điều chỉnh tần số tín hiệu của họ hoặc đang chuyển sang một hệ thống mới, họ cần một cách để nói với iPhone của bạn về điều này, vì vậy họ sẽ đưa ra bản cập nhật cho mọi người với tư cách tệp cài đặt nhỏ thay vì yêu cầu cập nhật iOS đầy đủ.

Sau khi bạn nhấp vào nút Cập nhật, cài đặt nhà cung cấp dịch vụ được cập nhật ngay lập tức và bạn đã sẵn sàng. Bạn thậm chí sẽ không phải khởi động lại điện thoại của mình.

Việc cập nhật nhà cung cấp dịch vụ thực sự quan trọng vì không giống như cập nhật lên iOS mới nhất, các bản cập nhật của nhà cung cấp dịch vụ giải quyết các vấn đề thực tế. Ví dụ: AT&T gặp một số sự cố thư thoại đã được giải quyết bằng bản cập nhật của nhà mạng. Cũng có một vấn đề thực sự lớn với iPhone kết nối với tháp di động đã được giải quyết thông qua các bản cập nhật của nhà mạng.

Kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công

Bạn có thể kiểm tra thủ công để xem có bất kỳ bản cập nhật nào của nhà cung cấp dịch vụ hay không bằng cách vào Cài đặt> Chung> Giới thiệu. Điện thoại của bạn sẽ tự động kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để xem có bản cập nhật hay không. Nếu bạn không thấy cửa sổ bật lên, bạn nên truy cập.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được cho bạn! Followeek chúc bạn một ngày mới tốt lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *