TẬP 2: Bí kíp RỬA MẶT sạch sâu | How-to: Double Cleansing Techniques (No equipment)

44
Rate this postBạn có biết làm sạch là bước quan trọng nhất trong toàn bộ chu trình chăm sóc da? Rửa mặt tuy là một bước cơ bản, nhưng mang lại kết quả lâu dài mang tính quyết định chất lượng của làn da theo năm tháng. Trong tập này, mình sẽ chỉ ra những thói quen sai lầm phổ biến và hướng dẫn quy trình rửa mặt đúng cách, giúp rửa mặt sạch sâu, đủ độ ẩm và duy trì độ pH cân bằng.

Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Trang để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh SNS sau:

Facebook:
Instagram:
Email contact: maevemai.official@gmail.com

BMG: Snail’s House – Ma Chouchoute

Xin mọi người tôn trọng bản quyền và không repost video ở bất kì trang mạng xã hội nào, cũng như không sử dụng tên và hình ảnh mình phục vụ mục đích kinh doanh cá nhân khi chưa có sự cho phép! Trân trọng!

Tag: skincare, chăm sóc da, rửa mặt, rửa mặt đúng cách, skincare routine, routine, double cleansing, độ ph, ph, thực hiện, facial, dưỡng da, teenager skincare, cleasing, face wash, đúng cách, lỗ chân lông, acid mantle, bảo vệ da, màng acid, beauty tips, tips, sạch sâu, how to, cleanse, da mặt, trị mụn, sạch mụn, techniques, cách rửa mặt, cách, vệ sinh,ở nhà, làm thế nào, cleanse your face, properly, làm sạch, maivantrang

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

44 Comments

  1. Tôi xin hỏi “ nước tẩy trang ‘ là loại nước gì vậy cô Trang? Cô có thể cho biết nước đó ở thị trường Mỹ Quốc là gì không ạ? Xin cám ơn cô nhiều lắm! Chúc cô luôn vui khỏe !

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *