[RsL Vietsub][FULL LIVE] Concert BORNFREE – tiệc sinh nhật 18 tuổi của Vương Nguyên (17/11/2018)

44
Rate this postROY’S LEGEND VIETSUB + PINYIN : Concert BORNFREE – tiệc sinh nhật 18 tuổi của Vương Nguyên (17/11/2018)
Trans: Lam Lam, Lú Lú, Xam Xám, Vàng Vàng, Kethy Lee | Timer: Trăng Trắng, Be Be, Lú Lú | Typeset+Encode: Trăng Trắng
Liên hệ với chúng tôi qua:
Video được thực hiện bởi Roy’s Legend | Vương Nguyên truyền kỳ ký |

Tag: Vuong, Nguyen

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

44 Comments

 1. List các bài hát Vương Nguyên hát trong concert cho ai cần:
  1. Ánh Trăng Tàn Khốc
  2. Thiên Thần Của Riêng Anh
  3. Nhìn Thấy Nơi Xa Nhất
  4. Mười Bảy
  5. Bởi Vì Gặp Được Bạn
  6. Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau
  7. Hứa Hẹn Tuổi Trẻ
  8. Will You
  9. Còn Nhớ
  10. Thế Giới Sau Khi Trưởng Thành ( hát cùng JJ, đoạn này không được phát sóng bị thay bằng đoạn Vương Nguyên chơi trò chơi)
  11. Determined Man
  12. The Wrong Things
  13. Muốn Tự Do
  14. Tôi
  15. Tuổi Thơ Của Tôi
  16. Tự Hào
  17. Thiên Sứ
  18. Giống Nhau
  19. Thiên Chân Hữu Tà

  Reply
 2. 10/8/2020 còn ai xem không? T đã xem rất nhiều lần rồi nhưng vẫn cảm thấy concert này tuyệt nhất , fan và idol có thể tương tác với nhau tốt như vậy, t vẫn chưa thấy có ai hơn Tiểu Thang Viên và Vương Nguyên nhà mình

  Reply
 3. Cảm động nhất là VCR bạn học, giáo viên và người thân chia sẻ và chúc mừng cậu ấy. Thật sự rất khó để giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn học khi bản thân đã là một người nổi tiếng. Điều đó đã chứng tỏ nhân phẩm tốt của cậu ấy như thế nào.

  Reply
 4. Lúc này đây, cách concert chào tạm biệt fan của em đúng 2 ngày. Tôi vẫn ngồi đây xem lại buổi sinh nhật năm ngoái , lúc mà em dùng âm nhạc để ngầm thông báo với mọi người về quyết định của mình. Thật sự mỗi một bài hát em chọn đều có ý nghĩ của nó, e vẫn luôn là như vậy tâm lý, quan tâm nuông chiều fan như thế😞 xem lại cái này còn khóc thì ngày kia sẽ ntn đây? .
  Thật sự là dù em có ở đâu thì e vẫn vậy vẫn mãi yêu fan vẫn sẽ chăm sóc tốt bản thân để mọi người yên tâm có phải k?? Đến một môi trường mới, một đất nước xa lạ , không mấy người hiết đến mình . Mong em hãy sống những ngày thật vui vẻ, hết mình theo đuổi ước mơ, và rồi mọi người vẫn mãi luôn bên em. Điều đấy em biết mà đúng không?
  陪你长大
  送你路行
  等你回家💚💚💚💚💚💚

  Reply
 5. h xem muon roi nc mat qua.. mong 1 tieu Vuong Nguyen sieu cung se mao thanh cong su nghiep va mong muon cua minh.. nhanh nhanh tro lai vs nhieu san pham hay nha.. mai mai yeu ban.. va se cho ban tro ve vs ngoi nha tu diep thao.. ROY la nhat..

  Reply
 6. Em cứ mạnh mẽ mà thực hiện ước mơ của mình cứng ca à, chúng tôi những fan chân chính của em luôn ở phía sau ủng hộ mọi quyết định của em chỉ cần em ngoảnh lại sẽ thấy chúng tôi thôi, chỉ mong trong lúc du học em chăm chỉ up weibo thông báo cho chúng tôi biết em vẫn bình an là được rồi như thế sẽ làm chúng tôi an tâm hơn, dù em du học bao lâu tôi vẫn đợi được không cần phân vân. Có ai giống mình không vẫn mãi yêu Nguyên.

  Reply
 7. Nếu em đi du học thì đúng như em nói em có 4 năm để hối hận còn nếu không đi em hối hận cả đời. Chị cũng như bao fan khác đều không muốn em đi, bọn chị đã nhìn em từ ngày mới bắt đầu có TFBOYS nhìn các em sát cánh bên nhau, bây giờ tách ra hoạt động dù buồn nhưng nhìn thấy các em trưởng thành, thành công thì đều vui. Hy vọng mỗi quyết định của em đều khiến em vui vẻ và khiến em không hối hận về sau. Tuy nhiêu sau 1 thời gian khi chị biết tin em muốn du học thì chị lại nghĩ khác đi, bởi nếu đỗ thì thật sự đây là cơ hội để em được trải nghiệm và học hỏi ở một vùng trời lớn hơn, chị nghĩ sau 4 năm em sẽ thật sự trưởng thành và thành công hơn bởi nói thật sự nếu so với các ca sĩ lớn em không hát tốt bằng họ, so về đóng phim em cũng không có đóng giỏi như họ, em không hoàn hảo nhưng ở em thấy được sự chân thành, nỗ lực không ngừng vì thế có lẽ du học sẽ là nơi gọt giũa để em trở thành viên ngọc sáng thật sự. Nếu mệt mỏi quá thì nhìn lại phía sau em, các fan luôn ủng hộ em đúng như em nói là thiên sứ bảo hộ em, rồi sau đó hãy tiếp tục bước và sải cánh đến thành công mà em muốn.

  Reply
 8. Concert 18 tuổi này của NGUYÊN NGUYÊN thật sự rất THẤU ĐỘNG TÂM CAN , thật sự rất ĐÃ, rất Á KHẨU vì bí từ để mô tả tiếp. Một từ hay hoặc xúc động là không đủ để có thể diễn tả hết tất cả mọi cảm giác được. Concert này giống như sự lột xác, bóc kén của em ấy vậy. Gần như bóc hoàn toàn khỏi vẻ trẻ con đơn thuần, trong sáng trước kia dù sự keai vẫn không thay đổi. Xem đi xem lại , xem từ đầu đến cuối nhiều lần đến nỗi thấy chưa đã lại lóc từng bài để nghe. Thanh xuân thật vội vã, dù vẫn mong được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ ít ít sầu thương trước đó của em, nhưng nhiều hơn vẫn là kỳ vọng ở tuổi trưởng thành, ở tương lai sau này em đón nhận được nhiều thật nhiều cơ hội và hạnh phúc viên mãn hơn, cảm nhận và rung động về âm nhạc càng sâu lắng hơn. Và trở thành một người như em mong muốn "Sinh ra tự do, Yêu không sợ hãi". Chờ mong E…… Thật sự rất GATO với những bạn xem live trực tiếp luôn. Rất xứng đáng. AAAAAAAA

  Reply
 9. Gần đây bận rộn, giờ mới có thời gian xem lại concert sinh nhật em. Thanks subteam nhiều. Thật ra cậu bé này vẫn luôn dễ thương như thế. Những nỗ lực, những lời nói, những câu hát của em ấy có thể khiến người ta từ chán chường, tuyệt vọng trở nên đầy sức sống và quyết tâm. Cậu ấy là Thiên Sứ. Thiên Sứ dù mất đi đôi cánh của mình thì sau cùng cũng vẫn là Thiên Sứ. Bảo Bối, em trưởng thành rồi!

  Reply
 10. Ngày cuối cùng của năm xem lại concert sinh nhật Nguyên ca. Chúc cho năm cũ đã qua năm mới sắp đến càng ngày càng 6 càng soái càng có nhiều thành tựu kinh hỷ hơn nhìu thành công trong và ngoài nước hơn mặc dù chuẩn bị du học cũng chúc trong lĩnh vực học tập đạt đc thành tích mong muốn tích lũy nhìu kinh nghiệm bài học quý báo. Nói chung chúc Nguyên ca năm 2019 sắp đến vạn vạn may mắn vạn vạn như ý vạn vạn thuận lợi, bớt đi ủy khuất cũng chúc page mọi điều mong muốn may mắn thụân lợi đạt thành

  Reply
 11. Làm sao bây giờ , em càng ngày càng thích anh rồi. Cuộc sống mà không có anh em biết làm sao, biết rằng mình cũng nhỏ bé như 1 hạt cát trên sa mạc nhưng được biết anh, được nghe anh hát là điều tuyệt vời nhất mà em có. Cám ơn anh rất nhiều , một idol, một người bạn, một người mà em thích nhưng k sao với tới. Nhưng em có thể chắc chắn 1 điều rằng , bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu, khi mệt mỏi , chán nản, chỉ cần anh quay lại là sẽ luôn thấy em – một cô bé không thể làm được gì cho anh!!!我爱你!!!사랑해!!!!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *