Nhóm máu tiết lộ gì về tính cách của bạn

31
Rate this postBạn có biết nhóm máu của mình không? Nó có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe và thậm chí cứu mạng bạn trong những tình huống nguy cấp. Ngoài ra, nó có thể tiết lộ rất nhiều về cá nhân bạn! Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã nghiên cứu các nhóm máu trong nhiều thập kỷ và đã tìm thấy mối liên hệ đáng kinh ngạc giữa đặc điểm tính cách và nhóm máu của một người.

DẤU THỜI GIAN:

Nhóm máu O 1:34

Nhóm máu A 2:31

Nhóm máu B 3:49

Nhóm máu AB 5:10

Trắc nghiệm độ hợp nhau 6:45

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Các chuyên gia Nhật Bản đánh giá những người mang nhóm máu này có tính cách hòa đồng, cởi mở và trực quan. Họ là những người rất thích giao tiếp và có thể nhanh chóng trở thành trung tâm của hầu hết mọi cuộc trò chuyện.

– Giáo sư Nhật Bản Tokeji Furukawa, người đã xuất bản một bài báo về nhóm máu và tính cách năm 1927, cho rằng nhóm máu A là những người sáng tạo và có trách nhiệm. Thông minh và bền bỉ, những cá nhân này biết những gì họ muốn và sẽ tìm cách đạt bằng được!

– Các nhà nghiên cứu Nhật Bản phát hiện ra những người có nhóm máu này đặc biệt hấp dẫn. Bạn là một con người đầy sáng tạo, vui vẻ và đam mê. Bạn có một sức mạnh và ý chí thực sự bên trong, và năng lượng của bạn dường như không có giới hạn.

– Người có máu AB được cho là sống rất lý trí và có vẻ thích kiểm soát. Chắc chắn là họ sẽ không ra lệnh như hét vào mặt bạn đâu; họ chỉ không thích phụ thuộc vào người khác thôi. Họ là những người tự kiến tạo định mệnh của bản thân, và ý chí mạnh mẽ vốn có chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho họ.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Tag: Tích cực sáng tạo, Luôn tích cực, Brightside Vietnamese, nhóm máu, nhóm máu O, máu loại A, nhóm máu B, nhóm máu AB, trắc nghiệm độ hợp nhau, nhóm máu và tính cách, nhóm máu và muỗi, sự thật về cơ thể người, hệ thống cơ thể người, sinh học, y học, sự thật bạn chưa biết, sự thật về cuộc sống, sự thật khoa học, Birght Side, Brightside, video Bright Side, SOI SÁNG

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

31 Comments

  1. Cáp đôi mà chỉ tính theo nhóm máu thì có vẻ hơi phiến diện. Nói cho vui. Bởi hôn nhân còn bị nhiều yếu tố khác chi phối. Này nhé: trình độ kiến thức, nghề nghiệp chuyên môn, tuổi tác, sức khỏe, gia cảnh hai họ, môi trường sống, giới tính ( LGBT ? ) cuối cùng còn DUYÊN SỐ nữa. Há há.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *