Hoàn Châu Cách Cách – Tập 1 | Phim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Tung Quốc Mới Hay Nhất 2020

35
Rate this postHoàn Châu Cách Cách – Tập 1 | Phim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Tung Quốc Mới Hay Nhất 2020
Hoàn Châu Cách Cách Full Bộ :
Phim Hay 2020 Mới Nhất :
Phim Việt Nam Chiếu Rạp 2020:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :
=============
Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Tag: hoàn châu cách cách tập 1, hoàn châu cách cách, hoan chau cach cach, phim bộ trung quốc 2020, phim bo trung quoc 2020, phim bộ trung quốc, phim cổ trang trung quốc mới nhất, phim cổ trang trung quốc, phim bộ cổ trang, phim kiếm hiệp, phim kiem hiep, phim bộ kiếm hiệp trung quốc, phim trung quốc, hoàn châu cách cách full, tập 1, phần 1, thuyết minh, phim thuyết minh, phim hay, phim mới, phim hay điện ảnh

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

35 Comments

  1. Phần 3 toàn diễn viên nổi tiếng nhưng do khán giả quá ấn tượng với phần 1 và phần 2 nên phần 3 có phần lép vế, Huỳnh Dịch cũng có phần nhu mì hơn Triệu Vy nên có lẽ ko hấp dẫn người xem nhưng nếu xem Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý sẽ thấy 1 Huỳnh Dịch tinh nghịch và rất đáng yêu. Nhân vật gay kịch tích nhất phim là Kế hậu nhưng phần này lại xinh đẹp dịu dàng, đoan trang hiền thục nên ko mấy kịch tích nhưng thật ra trong lịch sử thì Kế hậu ko phải người xấu còn là người 1 mực trung trinh, có qua nhiều phim kể xấu Kế Hậu, thấy tội cho người thật.

    Reply
  2. Nội dung p3 cũng khá hây lấy nhiều nước mắt, chẳng qua cái dc gọi là hoàng thượng iu thương cưng chiều 2 cách cách ko dc như p1, 2 ở 2 phần trước từng cái vỗ đầu lời nói ánh mắt cái ôm hoàng thượng giành cho 2 cách cách cũng như 2 cách cách ở bên hoàng thượng mà ở p3 k có dc nếu dc Truong Thiết Lâm đóng vai hoàng thượng có thể ổn hơn, các vai thay đổi cũng ok phải đóng vào vai đã dc khán giả iu thích là huyền thoại cũng khó cho họ nếu mọi người muốn có phim xem thì cứ xem đừng quan tâm tới 2 phần trc ai đóng..

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *