Hiểm họa từ son handmade giá rẻ, mỹ phẩm tự chế

9
Rate this postXa rồi cái thời nhịn ăn nhịn mặc để sắm cho kì được thỏi son hàng hiệu. Ngày nay, con gái có nhiều sự lựa chọn hơn với những sản phẩm “tự chế” có giá siêu rẻ, đầy đủ đa dạng mọi mẫu mã, chủng loại, màu sắc.

Mỹ phẩm handmade lên ngôi đầu bởi nó đáp ứng được tiêu chí đó: “giá rẻ với người mua và lợi khủng đối với người bán”.

Chỉ cần lên mạng gõ từ khóa “Son Handmade” là Google cho ra hơn một triệu kết quả tìm kiếm trong nháy mắt với đủ các loại, từ buôn bán cho tới hướng dẫn cách làm tại gia.

Điều đó cho thấy, mỹ phẩm tự chế – Son Handmade đang ngày càng được nhiều chị em lựa chọn.

Tuy nhiên, độ an toàn của những sản phẩm này liệu có đáng tin cậy và nhiều trường hợp đã “rước họa vào thân” vì tin dùng mỹ phẩm gắn mác “100% thiên nhiên, an toàn”.

Tag: son handmade giá rẻ, mỹ phẩm tự chế

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

9 Comments

  1. Son handmade vẫn là đề tài nhiều người quan tâm, trong khi chì làm nhiều bà bầu lo ngại thì mỹ phẩm handmade trôi nổi đầy ngoài thị trường có đáng để các mẹ chọn lựa. Xem thêm : https://comem.vn/son-handmade-co-tot-khong-6400/

    Reply
  2. Đúng,cũng có chỗ bán handmade toàn làm từ màu trung quốc hàng lởm,đây tớ cx là người bán son handmade đây,son tớ làm từ màu dược phẩm và có giấy kiểm định đảm bảo ko chì,nên làm cái gì lúc nào cũng cái tâm đứng đầu tiên,

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *