ĐỊA CHỈ MUA VỎ LÀM BÁNH GỐI BAO RẺ NHẤT HÀ NỘI 1,2K 1 CÁI

6
Rate this postBánh gối là 1 loại bánh ăn rất là ngon hấp dẫn các bạn trẻ và các gia đình. Món này ăn dễ ăn , đặc biệt các bạn trẻ con rất thích ăn khi ăn nóng . Để làm được 1 chiếc bánh gối thì trước đây mình hay lên phố Lương Văn Can để mua về để làm bánh. Gio thì mình có tìm được 1 địa chỉ ở Phố Khâm Thiên giá cả mềm hơn rất nhiều chỉ có 1200 vnđ / 1vo bánh, rẻ hơn ở trên Lương Văn Can đang là 2000 vnđ/ 1 vỏ nhé các bạn. Địa chỉ này ở số nhà 10, ngõ 261 Khâm Thiên, số điện thoại anh bán vỏ 0769 799997. Nếu ship các bạn phải mua đơn hàng từ 100k trở lên ( chưa tính tiền ship) , của hàng bán tới 7- 8 h tối phục vụ các bạn. Lưu ý bánh gối chưa dùng các bạn lên để ngăn đá trong tủ lạnh ( để được 1 tháng), nếu để ngăn mát thì để được 1 ngày nhé, trước khi dùng thì bỏ từ tủ lạnh ra từ 2- 3 tiếng rồi hãy sử dụng. Các bạn cần thì cứ alo thử nhé.

Các bạn theo dõi video sau :
Đăng ký theo dõi Kênh TNCS
– Mọi góp ý xin gửi về Gmail : vantruong03042016@gmail.com. xin cảm ơn.

-# Phạm Văn Trường Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã bỏ thời gian quý báu xem Video này.
– Xin vui lòng nhấn Subscribe ( Đăng Kí ) để nhận những video mới nhất và hãy Like, Comement để ủng hộ tác giả để làm những video hay hơn.
***** ĐĂNG KÍ ( Miễn phí) *****
– Hãy chia sẻ để ủng hộ Kênh TNCS nhé!
– Xin cám ơn…!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…

Tag: mua vỏ bánh gối rẻ, địa chỉ mua vỏ bánh gối rẻ nhất ở hà nội, mua bánh gối rẻ nhất ở hà nội, tìm địa chỉ mua vỏ bánh gối rẻ ở hà nội, mua vỏ bánh gối giá rẻ ở hà nội, nơi mua vỏ bánh gối rẻ và chất lượng ở hà nội

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *