Cách vừa chat Messenger, vừa lướt web, xem Youtube trên Android

7
Rate this postCách vừa chat #Messenger, vừa lướt web, xem #Youtube trên #Android

Với chế độ Mini chat ( Bong bóng chat) là một chế độ rất tiện lợi được trang bị cho ứng dụng Messenger trên Android giúp cho người dùng đọc tin nhắn nhanh hơn mà không cần phải vào ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể vừa chat Messenger, vừa lướt web, Youtube trên Android. Vậy làm sao để bật chế độ này? Hãy cùng mình tìm hiểu qua video này nhé.

▶ Mình muốn chia sẻ những kiến thức mà trong quá trình làm việc hàng ngày mình đã gặp qua. Có những kiến thực rất là đơn giản nhưng có thể với nhiều người họ sẽ không biết. Vì vậy, nếu các bạn là bro rồi thì mình hy vọng các bạn đừng có dislike mình nhé. :))) Mình tâm sự chút vậy thôi.

Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

▶ LIKE & SUBSCRIBE:

Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI:
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android:

CONTACT US:
© Belong to Mit Blogs – Tips & Tricks
© Copyright by Mit Blogs – Tips & Tricks ☞ Do not Reup

thu nhỏ video youtube, ghim video youtube, youtube

Tag: bật mini chat messenger trên xiaomi, cách mở bong bóng chat messenger trên samsung, cách tắt chế độ mini chat trên zalo, cách bật bong bóng messenger trên samsung, cách bật mini chat zalo trên iphone, cách vừa chat messenger vừa lướt web trên iphone, cách mở bong bóng chát messenger trên iphone 7 plus, bong bóng messenger trên iphone ios 12, vừa gọi video vừa nhắn tin trên messenger, mở bong bóng chat messenger, cách hiện thông báo messenger, thu nhỏ video youtube, youtube, androind

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

7 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *