Cách tải game Đế Chế II – AOE II (Age of Empires II HD) đơn giản 2020

4
Rate this postLink Download (Tải game):

Age of Empires II HD (819Mb) :

===================================================================
Age of Empires II: The Age of Kings là một tựa game chiến thuật xây dựng quân đội được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Phiên bản đầu tiên của thể loại game này được phát hành vào năm 1999 (Quả là lâu đời phải không nhỉ). Lúc đầu nó chỉ chạy trên nền tảng của Windows, nhưng sau này có rất nhiều phiên bản khác nhau được phát hành.

Thời Trung Cổ đó chính là chủ đề được nhà phát triển khai thác cho cốt truyện của phiên bản Đế Chế 2 này. Trong thời kì này có đến 13 nền văn minh khác nhau đó là: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc, bla… bla…bla.. (Nhiều quá không muốn viết tiếp nữa :)) các bạn có thể tự tìm hiểu thêm nếu muốn).

Trong game các bạn sẽ phải xây dựng một đế chế riêng cho mình. Những tòa thành kiên cố, những dội quân hùng mạnh và nguồn tài chính dồi dào chính là mấu chốt để bạn có thể chinh phục những kẻ thù của mình.

==========================================================================
Cấu hình yêu cầu của AOE 2
Game AOE 2 khá là nhẹ do đó mình nghĩ là nó có thể chạy trên tất cả các dòng máy hiện tại trên thị trường. Bên dưới đây là cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành đưa ra bạn có thể tham khảo:

CPU: Info
CPU SPEED: 1.2 GHZ CPU
RAM: 1 GB
OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+
VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 5 GB
Cái máy laptop cùi mía 7tr của mình còn chạy được nữa là. Tải về và trải nghiệm là biết được hay không liền ah. RAM 512MB chắc là chơi được đấy :))

Tag: #aoe 2, tai game de che, huong dan tai game, Age of Empires II HD, how to download, play online, BVT-vlog, min chess, game danh tran, xay nha, bat ca, chac cui, dap da, aoe hong anh, tai aoe win10, tai aoe win 7, cai aoe bi loi, khong mo aoe len duoc, tai aoe 2020, tai aoe ban moi nhat, aoe viet nam, aoe tai nhanh, aoe hd, de che hd, de che 4k, deche viet hoa, de che steam

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

4 Comments

  1. Em hỏi ngu với ạ, em chơi quen trên điện thoại rồi nên em không biết làm thế nào để chơi trên máy tính. Anh quay một clip anh chơi từ lúc mở ứng dụng đến lúc xây nhà, tạo lính được không ạ? Em muốn vào được map có thuyền. Chứ em chọn Random nó chạy mãi không được

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *