Cách ẩn online facebook và messenger trên điện thoại (tắt chấm xanh)

47
Rate this postCách ẩn online facebook và messenger trên điện thoại (tắt chấm xanh).

Như thông thường khi bạn đang online facebook, cũng như messenger, người khác sẽ thấy avatar của bạn hiện dấu chấm xanh, tức là đèn báo đang hoạt động. Như vậy, mỗi khi bạn online hay không online facebook là người khác sẽ biết.
Nhưng vì một lí do nào đó, bạn không muốn điều này xảy ra, bạn muốn ẩn online facebook, ẩn online trên messenger, không muốn người khác biết bạn đang online, tức online nhưng đèn xanh không sáng (không hiện chấm xanh). …vậy thì đây chính là video dành cho bạn.
Vì trong video này mình đã hướng dẫn các bạn cách tắt trạng thái online facebook trên điện thoại, cách ẩn nick facebook không cho người khác thấy khi online, cách ẩn online messenger.
▶ Xem cách kiếm tiền từ MoMo:

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
– Kiếm tiền online
– Kiếm tiền trên Youtube
– Thủ thuật máy tính
– Thủ thuật điện thoại
– Phần mềm ứng dụng
– Thủ thuật Facebook
– Cách lập blog, website
………

Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook:
⓷ FanPage:
⓸ Webiste:

Tag: sơn zim, son zim, sonzim, cách ẩn online facebook trên điện thoại, cách ẩn online trên messenger, cách tắt trạng thái online, cách tắt trạng thái hoạt đông trên facebook, không cho người khác thấy khi online facebook, tắt chấm xanh online facebook, online face đèn không sáng

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

47 Comments

  1. Ad cho em hỏi em đã biết cách xem người đó ẩn nick mà vẫn online, vào xem thì nó hiện Lên điện thoại di động. Vậy cho em hỏi Lên điện thoại di động có nghĩa là người đó đang hoạt động đúng không ạ.?.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *