Bùng nổ bữa tiệc sinh nhật 17 tuổi Tập đoàn CEO

0
Rate this postHoành tráng, bùng nổ và đặc sắc là những gì đã diễn ra tại chương trình Gala Dinner Kỷ niệm 17 năm thành lập Tập đoàn CEO (2001 – 2018) diễn ra tối ngày 26/10 tại Khu đô thị Sunny Garden City, Hà Nội. Với chủ đề “Lan tỏa giá trị, đất nước phồn vinh”, cộng với sức trẻ của Tuổi 17, chương trình mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho toàn thể CBNV Tập đoàn.
Sự kiện có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn CEO, lãnh đạo các công ty thành viên và hơn 300 cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Sau 17 năm hoạt động, Tập đoàn CEO đã có những bước phát triển nhảy vọt, quy mô vốn điều lệ là 1.544 tỷ đồng; tổng tài sản tính đến ngày 30/6/2018 đạt hơn 7.408 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu hơn 2.328 tỷ đồng, trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh thành công, có những đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Minh chứng là Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2010; Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng năm 2016 cùng hàng loạt bằng khen, giải thưởng khác… Từ một doanh nghiệp nhỏ ở ngày đầu thành lập, hiện Tập đoàn CEO đã đứng thứ 310 trong TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam; đứng thứ 160 trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam… Đây chính là thành quả cho sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong suốt 17 năm qua.
Chia sẻ về định hướng phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới, chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO – ông Đoàn Văn Bình nhấn mạnh, “Chúng ta đã có những bứt phá lớn, mang đến thành công ngày hôm nay. Chặng đường phía trước của người CEO luôn rộng mở với những cơ hội mới, thử thách mới, đặc biệt là trong kỷ nguyên 4.0. Thành quả ngày hôm nay cũng chính là trách nhiệm trong thời gian tới, đó chính là phát triển bền vững để đóng góp nhiều hơn cho cộng động và đất nước.

Sở hữu nền tảng vững chắc về năng lực, với tất cả những gì chúng ta đang có, với chiến lược đúng, với con người CEO, đặc biệt là những người đã làm việc, đã gắn bó lâu dài và đóng góp lớn cho Tập đoàn, cũng sẽ là những người truyền lửa cho các bạn trẻ mới gia nhập ngôi nhà CEO để tuổi mới, chúng ta sẽ chuyên nghiệp hơn, sáng tạo hơn, tốc độ hơn, mang lại hiệu quả cao hơn để đóng góp nhiều hơn cho đất nước. Đây cũng là bàn đạp vững vàng để Tập đoàn CEO tiến tới hoàn thành chiến lược đến năm 2021 nằm trong Top 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 các doanh nghiệp kinh doanh BĐS tư nhân Việt Nam. Đồng thời, xây dựng SONASEA đạt Top 10 thương hiệu quản lý khách sạn của Việt Nam với chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng tại các địa phương du lịch trọng điểm. Trở thành top 10 đối tác xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam và nằm trong top 5 doanh nghiệp xuất khẩu lao động tốt nhất vào thị trường Nhật Bản.”
Với thông điệp: “Lan tỏa giá trị, đất nước phồn vinh”, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn CEO tin tưởng rằng: Ở tuổi mới, Tập đoàn CEO sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, có những bước đi đột phá để tạo ra nhiều giá trị hơn, lan tỏa ra cộng đồng và đất nước.

Được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng, chương trình kỷ niệm sinh nhật Tuổi 17 hội tụ nhiều tiết mục đặc sắc, hoành tráng, được biểu diễn bởi chính các cán bộ nhân viên của Tập đoàn; mang đậm màu sắc và dấu ấn tự hào của người CEO về Tập đoàn 17 năm tuổi.

Sau những màn biểu diễn nghệ thuật đầy màu sắc chúc mừng sinh nhật, tập thể CBNV đã lên sân khấu để cùng hát, cùng chia sẻ những cảm xúc vui mừng trong dịp kỷ niệm đặc biệt này. Những gương mặt rạng rỡ, những cái bắt tay, những cái ôm chân tình đã một lần nữa thể hiện tình cảm gắn kết của các thành viên trong gia đình CEO dành cho nhau, và đặc biệt là tình cảm dành cho Chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Bình – vị thuyền trưởng tài ba dẫn dắt Tập đoàn CEO trong suốt 17 năm qua.

Đặc biệt, trong Gala Dinner Kỷ niệm 17 năm thành lập Tập đoàn CEO (2001 – 2018) cũng hé lộ một điểm mới trong tuổi mới đó chính là sự ra mắt của bản tin truyền hình CEO TV. Đây là kênh thông tin nhằm kết nối người CEO trên khắp mọi miền Tổ quốc, lan tỏa tinh thần gắn kết, tốc độ, sáng tạo của con người CEO; cũng như là cầu nối giữa Ban lãnh đạo với toàn thể CBNV trong Tập đoàn.

Chương trình Gala Dinner Kỷ niệm 17 năm thành lập Tập đoàn CEO (2001 – 2018) đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Đây cũng là dịp để cùng nhìn lại những nỗ lực, những cột mốc đáng nhớ trong suốt thời gian qua của cả Tập đoàn.

Tag: CEO Group, Tập đoàn CEO, 17 năm thành lập, Lan tỏa giá trị, Đất nước phồn vinh

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *