7 Điều Bạn Chưa Biết Hoặc Không Biết

36
Rate this postCảm ơn các bạn vì đã thích những bài chia sẻ trước. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho các bạn một số kiến thức mới lạ và thú vị khác. Chúng ta bắt đầu nhé!
#1- Tại sao máy bay không làm bằng vật liệu giống như hộp đen?
#2- Điều gì xảy ra khi sét đánh trên biển? (Khi sét đánh trên biển, cá ở dưới có chết không?)
#3- Tại sao chúng ta tự cắn vào lưỡi?
#4- Tại sao ăn nhiều đậu lại xì hơi?
#5- Cần bao nhiêu con kiến để nâng được một người 70 kg?
#6- Tại sao những con ong lại tạo ra hình lục giác để chứa mật?
#7 – Người câm có thể huýt sáo không?
——————————————————————————————-
★ Đăng ký kênh :
★ Facebook:
★ Gmail: nguyenthanhnhan230@gmail.com
——————————————————————————————-
Đây là kênh khám phá những kiến thức mới, những điều kỳ lạ, bí ẩn, độc đáo, mới lạ, khó tin, động vật và những điều thú vị khác..
Trên hết tất cả là mang đến kiến thức thú vị, giúp mọi người học được nhiều điều mới và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng!
——————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (nguyenthanhnhan230@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ (nguyenthanhnhan230@gmail.com) để giải quyết nhé! Tôi sẽ cùng làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể!

Tag: Nâng, Tầm, Kiến, Thức, khoa hoc, kham pha, thu vi, hoi dap, giai thich, tai sao, ky la, doc dao, con ong, sam set, may bay, hop den, xi hoi, con kien, huyt sao

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

36 Comments

  1. #6 mình bổ sung thêm là đó là do hình học tự nhiên,mấy con ong làm ra hình tròn nhưng do lúc sáp ong còn mềm và dẻo khi khít lại với nhau với số lượng lớn thì tự động nó sẽ thành hình lục giác ,có 2 cách để thí nghiệm chứng minh hình học tự nhiên ở tổ ong là dùng ổng hút và nước sà phòng thổi thật nhiều hình tròn sát vào nhau sau đó quan sát đi,còn cách 2 là ghi hình lại tụi ong làm tổ mà coi cho rõ thôi

    Reply
  2. Ở Việt Nam mình có cánh đồng sét đánh …khiến tính mạng bà con nông dân bị đe dọa. Xây cái cổng chào trăm tỷ, du lịch cũng tiền tỷ thế mà hệ thống thu lôi thì không làm. Bởi vì nó chỉ giúp ích cho dân còn các anh ấy không lợi lộc gì.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *