3 Mẹo Vặt Hữu Dụng Trong Cuộc Sống BẠN NÊN BIẾT

45
Rate this post3 Mẹo Vặt Hữu Dụng Trong Cuộc Sống BẠN NÊN BIẾT

Subscribe :
facebook :

Music:
Kovan & Electro-Light – Skyline [NCS Release]

[Kovan]


[Electro-Light]
Tag: mẹo vặt, sáng tạo hay, mẹo vặt với chai nhựa, chai nhựa, máy khoan, mẹo vặt với máy khoan, cách làm, cách chế, diy, thích chế, 3 mẹo vặt

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

45 Comments

 1. Mẹo 1 thì dành cho mấy thằng chuyên bị dập móng
  Mẹo 2 nếu cầm máy 3 chế độ khoan bê tông gặp phải sắt thì xác định
  Mẹo 3 thì có nguy cơ như mẹo 2
  Tóm lại 2 chữ "Vớ Vẫn"

  Reply
 2. Cái mẹo thì hay, hợp lý, nhưng không thuyết phục. Đóng vài cây đinh tốn vài giây, chế cái chai xong chạy đi mua cục nâm châm(phản mục đích của cái gọi là "mẹo" là chế đồ để tiện lợi) nhưng chế món đồ tốn nhiều thời gian hơn đóng đinh.
  Tương tự vấn đề, mẹo 2 là mục đích để khoang không dính tường thì dừng lại ở cái vỏ chai được cắt ra để cản bụi và cát rồi thôi, lại còn chế thêm cái chai đựng cát nữa, tốn thời gian + tiền của, mỏ hàng, keo dán.
  Mẹo 3, nếu mà đã có cái kìm thì ae sẽ chọn cách lấy kìm xoắn luôn dây kẽm. Không có tiền của để chạy đi mua về cái mũi khoan.
  Mẹo thì không, nhưng thừa nhận là ý tưởng tốt. nếu sử dụng nhiều lần(chắc 100 lần trở lên thì nên làm). còn như ở gia đình nhỏ thì đập vài cây đinh, khoan vài lỗ hay xoắn vài dây kẽm thì khỏi học theo nha_"Mẹo" này tốn tiền lắm nha!

  Reply
 3. Những công cụ không thể thiếu trong gia đình nếu muốn cuộc sống được thảnh thơi:

  1. Khoan cầm tay: https://shorten.asia/Ye9FPAtu

  2. Bộ dụng cụ đa năng (giá cực mềm): https://shorten.asia/jUydmHNy

  3. Cưa cầm tay: https://shorten.asia/Jx9Gfqu4

  4. Công cụ làm vườn nhỏ gọn: https://shorten.asia/p335BDcz

  ……

  Reply
 4. Tui nói ra lẻ phải thôi nếu bạn nào gạch đá anh hùng bàn phím thì vào kênh sáng tạo .com và còn nhiều clip của những bạn nước ngoài làm coi hay và hấp dẫn hơn nhiều, tk cảc bạn đã xem lời tui muốn nói.Làm clip ncc mà admin đặt tên thích chế kkk tui không nói xấu ai, và không nói admin ngu , mà những clip đó tụi tây làm nhiều rồi cái này gọi là thích (ăn cắp), sẵn đây nói luôn cho ad biết nè cái ê tô kẹp bàn,( mà bạn cặp cây đinh cưa đầu đó) mới đầu bạn đập theo chiều ngang( song song với 2 mặt cặp là đủ biết và dư hiểu bạn không phải thợ nguội hoặc thợ cơ khí rồi, mà không phải thợ thì làm sao có cái đầu sáng tạo được, suy vậy thôi là đủ biết bạn ăn cắp clip của người khác rồi mơ hồ làm theo thôi) nếu bạn ad thích chế thì phải biết về cơ khí, tiện, ngội, phai, bào…nhiều chút thì là clip sẽ hay giống những a bạn phương trời tây rồi, đề nghị ad đổi tên thích làm theo nghe dể hơn. Góc cặp ê tô với cây đinh ta nên đập vuông góc với trục xoắn óc(tay siết ).

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *