10+ Cách làm cho chồng – người yêu LÊN ĐỈNH bằng MIỆNG và TAY – dâng trào và thỏa mãn

1
Rate this postLên đinh đương nhiên là đích đến cuối cùng mà mọi cặp đôi đều ham muốn thực hiện được. Chỉ cần phát hiện và ngắm nhìn biểu hiện lên đinh của đàn ông, nhiều phụ nữ cũng tự cảm thấy “nung” và sướng hơn. Kéo theo duc vong bản thân tăng cao và đạt khoái cam cùng chàng.
Cách làm cho đàn ông lên đinh như thế nào? Mình sẽ chỉ ra cho bạn cách làm tình để đàn ông sung sướng lên đinh chuẩn xác nhất mà ai cũng có thể làm theo được.

Lên đinh – cực khoai là gì ?
Cực khoai (lên đinh) theo wiki là trạng thái cơ thể cảm thấy sung suong, ngây ngất khi quan he. Đàn ông có thể lên đinh được đến 98% nhờ quan he, khi đạt được đến điểm cực khoai đàn ông sẽ xuat tinh.
So với với nam giới thì phụ nữ sẽ khó để có thể lên đinh. Có nhiều chị em cho biết, họ chỉ có thể lên đinh được đôi ba lần trong suốt thời gian chăn gối, có nhiều người còn không thể lên được đinh lần nào.
Đối với những chị em biết điểm G của mình ở đâu thì có thể dễ dàng hướng dẫn người tinh của mình kích thích điểm G, và dễ dàng lên đinh.

Cách làm cho chồng lên đinh bằng tay
Cách làm đàn ông lên đinh bằng tay được nhiều chị em áp dụng bằng cách từ từ vuốt ve cơ thể của chàng. Riêng chuyện quay tay cho chàng lên đinh cũng là một nghệ thuật mà phụ nữ cần phải học hỏi rất nhiều.

NHẸ NHÀNG VUỐT TAY DỌC THEO CẬU NHỎ CỦA CHÀNG
Dùng một tay kéo dài “cậu bé” ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở vùng da nhạy cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó dùng tay còn lại vuốt ve đầu của “cậu bé”, nhẹ nhàng đưa lên rồi kéo xuống.
“Đây thực sự là động tác cơ bản, nhưng vẫn luôn là một trong những động tác khiến tôi dễ chịu nhất.” Rất nhiều chàng trai cảm thấy thỏa man khi bạn xóc phần thân cậu nhỏ. Hãy giữ vừa đủ chặt, vì chặt quá có thể khiến chàng đau hay tê.

CÁCH LÀM CHO CHỒNG LÊN ĐINH KHI DÙNG CHẤT BÔI TRƠN
“Chất bôi trơn là trợ thủ hoàn hảo cho chuyện ấy.” Một màn yêu bằng tay với chất bôi trơn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của đàn ông; nó gần như giống với quan he thực sự, khi bạn di chuyển tay dọc khắp cậu nhỏ của chàng. Hãy nhớ để một chiếc khăn trong phòng hoặc làm chuyện ấy trong nhà tắm để bạn không phải lo dọn dẹp drap trải giường sau cuộc vui.

Cách làm chồng đạt cực khoai bằng miệng và lưỡi
Cách làm tình để chồng lên đinh bằng miệng cũng không phải quá phức tạp. Cắn nhẹ, hôn nhẹ hoặc ngậm nhẹ lên sau dái tai sẽ khiến anh ấy rùng mình và kich thich. Hôn chàng từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo sẽ khiên đối phương phấn khởi lâng lâng.
Hãy thỏ thẻ bên tai người ấy rằng bạn muốn làm chuyện ấy biết bao nhiêu cùng những nụ hôn nhẹ nhàng lên ngực và hôn khắp cơ thể để người đàn ông của bạn thấy rằng bạn thật trân trọng họ.
Nam giới nói rằng khi quan he con trai có cảm giác phê nhất là lúc được nàng âu yếm, vuốt ve và quan he miệng với cậu nhỏ.
#lamtinh #cachlamchonglendinh #cachlambantraisuong

Tag: Làm tình, cách làm tình, cách làm chuyện ấy sướng nhất, cách làm đàn ông sướng, làm tình thế nào cho sướng, làm tình bằng tay, cách quan hệ để chàng khoái nhất, cách làm tình cho nam, cách làm tình hay, cách làm bạn trai sướng, làm tình cho chồng, quan hệ bằng tay, cách làm cậu nhỏ sướng bằng tay, cách làm tình với chồng, cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay, lên đỉnh của đàn ông, cách làm chồng phê, những điểm nhạy cảm của đàn ông, làm tình đúng cách

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *