10 cách kiếm thêm tiền tại nhà

38
Rate this post❤️ Bạn đã bao giờ tự nhủ rằng mình muốn kiếm thêm thu nhập từ nhà chưa? Trong video này, mình sẽ gợi ý cho các bạn 10 cách để kiếm thêm tiền từ nhà, chủ động thời gian và linh hoạt về kỹ năng nhé!

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Tag: giang ơi, giang ơi vlog, giang oi, giang oi vlog, giangoi, giangoi vlog, kiếm thêm thu nhập, cách kiếm tiền online, kiếm tiền tại nhà, công việc tại nhà, kinh doanh online

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

38 Comments

 1. Bạn nào sắp mua căn hộ mới mà chưa biết rõ về thuế thì mình có một số kênh :
  https://www.youtube.com/watch?v=71BW-x7tlos&t=47s như này, rất hay và bổ ích, đợt trước mình có mua 1 căn hộ mà không biết nhiều về thuế và vô tình lướt youtube thì thấy clip này, giúp giảm rủi ro về thuế.

  Reply
 2. mình thấy chạy quảng cáo hay tăng like, mắt có anh 0 9 /4 8 / 913 / 5 2 2 Zal o D ũng nè

  này làm ok lắm nè, ai cần thfi nhờ mình đã làm và ok lắm, đã làm thấy uy tín nên tin

  chúc thành công

  Reply
 3. thời buổi covid-19 nhiều bạn sẽ mất việc, kiếm tiền tại nhà có vô số cách. Ngoài những cách như bạn giới thiệu, rất thú vị ! Lần trước tôi cũng có nghe một anh nói, tôi đã tìm lại, có những cách kiếm tiền rất hay thích hợp với bạn giỏi tiếng anh hoặc vẽ đẹp, hoặc những bạn điểm đạm, trầm tính, quản lý cảm xúc tốt…https://www.youtube.com/watch?v=RHATvArTGOc&t=46s

  Reply
 4. There are two types of fertilizers F1​ and F2​. F1​ consists of 10% nitrogen and 6% phosphoric acid and F2​ consists of 5% nitrogen and 10% phosphoric acid. After testing the soil conditions, a farmer finds that she needs at least 14kg of nitrogen and 14kg of phosphoric acid for her crop. If F1​ cost Rs.6/kg and F2​ costs Rs.5/kg, determine how much of each type of fertilizer should be used so that nutrient requirements are met at a minimum cost. What is the minimum cost?

  Reply
 5. Đúc kết lại . Tôi thấy tâm đắc nhất 1 câu của Chị . Cứ rao bán , cứ chào mời bản thân vì vài chục người từ chối thì biết đâu sẽ có 1 người Say Yes . Giống như tựa 1 cuốn sách : Hãy từ chối tôi.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *