🎁 QUANG BÌNH MỞ QUÀ SINH NHẬT ĐẶC BIỆT 🎁 Bố mẹ tặng quà sinh nhật 5 tuổi

0
Rate this post🎁 QUANG BÌNH MỞ QUÀ SINH NHẬT 5 TUỔI 🎁 MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT TỪ BỐ MẸ TẶNG SINH NHẬT.
Chào các Anh chị & các bạn, Tuần này là sinh nhật rất đặc biệt của Bé QUANG BÌNH vừa tròn 5 tuổi. Năm nay Quang Bình có một sinh nhật rất đáng nhớ vì Bạn ấy mang lại rất nhiều niềm vui cho GIA ĐÌNH và Mọi người yêu quý.
➡ Đó là vừa rồi Quang Bình được tham gia chương trình MẶT TRỜI BÉ CON – LITTLE BIG SHOTS VIET NAM đã làm nguồn động viên rất lớn đối với GIA ĐÌNH.
➡ Tiếp theo là ngày: 11-12/11/2017 QUANG BÌNH tiếp tục được Casting chương trình Biệt tài tí hon mùa 2. Mong rằng bạn ấy được tham gia. Các bạn nhớ ủng hộ, like, đăng ký và chia sẻ, theo dõi động viên để bạn ấy nhé.
➡ Nên bố mẹ Quang Bình có tặng bạn ấy món quà nhỏ sinh nhật này. Mong bạn ấy mãi là niềm tự hào, động lực cho gia đình; là niềm vui và động lực cho mọi người. Xin cảm ơn.
—————————————-
➡Mong các bạn yêu mến Quang Bình tiếp tục ủng hộ bé. Tháng 11 Mặt trời bé con Quang Bình tiếp tục tham gia BIỆT TÀI TÍ HON mùa 2 nhé.
——————————————–
➡Rất vui mừng chào đón các bạn đến với kênh Học Tiếng Anh cùng Thần đồng Ngoại ngữ Nguyễn Quang Bình (Bean) 4 tuổi: BEAN CHANNEL của chúng tôi. Nếu thấy hay nhớ SUBSCRIBE(LIKE), CHIA SẺ, CLICK QUẢNG CÁO để ủng hộ KÊNH NHÉ. Đừng quên CLICK ĐĂNG KÝ bên dưới để được chúng tôi thông báo khi có CLIP MỚI nhé. Thanks các bạn rất nhiều! Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ!
—————————————–
➡Đăng ký (subject) theo dõi BEAN CHANNEL: hoặc:
Xem tiếp các phần sau tại:
Facebook:
Facebook monkey:
Facebook MTBCQUANGBINH:
Google +:
Instagram:

Tag: quang bình mở quà, bố mẹ tặng sinh nhật, sinh nhật quang bình, bố mẹ tặng quà, mở quà sinh nhật, quà sinh nhật, quang bình channel, sinh nhật, sinh nhật 5 tuổi, Mở quà, tặng quà sinh nhật, bóc quà sinh nhật, bé sinh nhật, quà bố mẹ tặng, quang bình 5 tuổi, Quang Bình, sinh nhật bé, tặng quà

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://máp.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://máp.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *